Menu  Danh mục

  Nhà môi giới

Mr. Lê Hải

Khu vực Thủy Nguyên, bắc sông Cấm
091.352.3366 0869.123.789
Khi bạn và gia đình bước vào công cuộc đi tìm kiếm bất động sản để mua, đầu tư hay bán bất động sản mình đang sở hữu, bạn sẽ trải qua một giai đoạn diễn biến cảm xúc, một trải nghiệp thực sự bởi đơn giản rằng: BẤT ĐỘNG SẢN là một tài sản có giá trị lớn!!!

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm môi giới bất động sản, tư vấn nhà đầu tư tôi hiểu rằng: Người mua và người bán đến với nhau không hề dễ dàng, bởi không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc mua bán, không phải ai cũng hiểu rõ về thủ tục pháp lý, hiểu được quy hoạch từng khu vực, hiểu được rủi ro trong quá trình giao dịch, hiểu được việc định giá một ngôi nhà hay một lô đất sao cho đúng với giá trị thật của nó.

Bạn có thể tự đăng bán, tự tìm kiếm bất động sản nhưng tôi dám khẳng định với bạn rằng mua bán qua môi giới cực kỳ hiệu quả, mềm mại trong việc đàm phán và trên hết là tiết kiệm thời gian, công sức và hạn chế rủi ro cho người mua và người bán!

Hãy là người đầu tư thông minh, hãy là người mua nhà thông minh. Chúng tôi sẵn sàng cùng bạn trong mọi giao dịch bất động sản!!!
Mr. Lê Hải - Chuyên gia  giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản ( Nhiệt tình - Chuyên Nghiệp - Hết Mình )